แนะนำ 4 ที่เที่ยวหนีร้อน เมษานี้ ที่ไหนเด็ดมาดูกัน : Chubb Samaggi Insurance

Menu

Home
Register
Content

Products

Motor
Compulsory
Motor
Type 3
Driver
Safe
PA
TA
Hybrid
PA

Contact

: 02-611-4466

แนะนำ 4 ที่เที่ยวหนีร้อน เมษานี้ ที่ไหนเด็ดมาดูกัน

1. ดอยอินทนนท์

ขึ้นเหนือไปเชียงใหม่ ใช่เลยคุณอ่านไม่ผิดหรอก เพราะถึงแม้ว่าไม่ใช่ฤดูหนาวแล้ว แต่อากาศบนดอยอินทนนท์ก็ไม่ได้ร้อนตับแตกเหมือนที่คิดหรอกนะ คุณยังคงได้สัมผัสความหนาวเย็นในตอนรุ่งเช้า อากาศสบายๆ ตอนสายประมาณสิบกว่าองศา จากนั้นช่วงสิบโมงถึงบ่ายสามก็อาจจะร้อนขึ้นมาบ้าง แต่ก็เดินสบายไม่แสบผิว นอกจากนั้นยังมีที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และอาหารการกินแสนอร่อยที่รอให้คุณไปลิ้มลอง

แหล่งท่องเที่ยว : อ่างกา, น้ำตกวชิรธาร, สถานีเกษตรหลวงดอยอินทนนท์, พระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ และพระมหาธาตุนภเมทนีดล ที่มีความสวยงามมากๆ สำหรับสายปั่นที่นี่ก็เป็นอีกจุดที่นักปั่นสายแข็งมาทดสอบกำลังกัน

2. กุยบุรี

ถ้าอยากได้บรรยากาศสงบเงียบ ไร้ซึ่งความวุ่นวายใดๆ มารบกวนใจ กุยบุรี คือที่ที่คุณจะสามารถพักผ่อนชาร์จพลังชีวิตได้ดีที่สุดที่หนึ่งเลยก็ว่าได้

แหล่งท่องเที่ยว : ตื่นตาตื่นใจกับอุทยานแห่งชาติกุยบุรีที่ถูกขนานนามว่าเป็น "ซาฟารีเมืองไทย" แหล่งรวมสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ในระดับโลก เช่น เสือโคร่ง, วัวแดง และสมเสร็จ ส่วนกระทิงมีไม่ต่ำกว่า 150 ตัว

3. สังขละบุรี

ซึมซับธรรมชาติ บรรยากาศสะพานมอญ สะพานไม้ที่คลาสสิก และยาวที่สุดในประเทศไทย สัมผัสวิถีชีวิตชาวมอญ อีกหนึ่งเสน่ห์ที่ไม่ซ้ำใคร มาสัมผัสบรรยากาศดีๆ กันได้เลย

แหล่งท่องเที่ยว : นั่งเรือชมวัดใต้น้ำ, ไหว้หลวงพ่ออุตตมะที่วัดวังก์วิเวการาม, พักเกสเฮ้าส์ หรือแพริมน้ำ ราคาหลักร้อย ดีงามอย่างนี้ต้องลองไปดูสักครั้ง

4. หมู่เกาะสุรินทร์

หมู่เกาะที่มีลักษณะทางธรรมชาติที่กำบังคลื่นลมทั้งสองฤดู ไปดื่มด่ำธรรมชาติ และความสวยงามของแนวปะการัง

แหล่งท่องเที่ยว : อ่าวลึก, อ่าวไม้งาม, อ่าวบอน, เกาะปาจุมบา, เกาะไข่ ไหนๆ มาแล้วทั้งที ยิ่งอากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องไปทัวร์ให้ครบ